progesterone taux

progesterone

Thứ Tư, ngày 20 tháng 06 năm 2018
Các đội tuyển
Đội tuyển trẻ
Các dịch vụ
Tìm kiếm

cialis 20mg

cialis generikum saveapanda.com

 
Hội nghị tập huấn công tác TDTT 2017 các tỉnh, TP khu vực phía Nam
Sáng 1/6, Tổng cục TDTT đã phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức triển khai Hội nghị tập huấn công tác TDTT 2017 các tỉnh, TP khu vực phía Nam. Sau rất nhiều năm, một hội nghị tập huấn như vậy mới được tổ chức dành cho các lãnh đạo Sở VHTTDL, Sở VHTT các tỉnh, thành, nên có ý nghĩa thật sự đặc biệt đối với những lãnh đạo ngành TDTT địa phương tham dự.
Phát biểu tại Hội nghị, ông Vương Bích Thắng – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT nhấn mạnh: “Hội nghị là dịp để trao đổi, thống nhất phương pháp, cách làm và bổ sung kinh nghiệm thực tiễn giữa các địa phương với Trung ương để lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác phát triển sự nghiệp TDTT trong những năm tới. Đây là những chuyên đề hết sức cơ bản, cung cấp quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nền tảng phục vụ nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo công tác TDTT của cơ quan, đơn vị.


Tại đây, các đại biểu cùng được cung cấp hệ thống các văn bản quản lý nhà nước về lĩnh vực TDTT gồm dự thảo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật TDTT; Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 01/12/2011 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục, thể thao đến năm 2020; một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm về phát triển thể dục, thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao trong giai đoạn 2017-2020.

Ông Phạm Văn Tuấn (Phó Tổng cục TDTT) đã trình bày về kết quả công tác TDTT giai đoạn 2011-2016; Phương hướng nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm giai đoạn 2017-2020. Hội nghị cũng đã được các bài tham luận của các đại biểu đến từ TP HCM và Đồng Tháp. Trong đó, ông Nguyễn Hùng – Phó Giám đốc Sở VHTT TP HCM có một số kiến nghị như: Các cấp chính quyền cần bắt buộc các đơn vị tuân thủ nghiêm túc các quy định của nhà nước trong việc bố trí đất cho các hoạt động TDTT khi xây dựng các công trình, dự án đặc biệt là tại các khu dân cư mới trường học; Bộ VHTTDL cần sớm ban hành những quy định về chuyên môn của các môn thể thao áp dụng cho các doanh nghiệp hoạt động TDTT hiện còn đang thiếu như cá môn thể thao giải trí.

Cũng theo ông Hùng và một số đại biểu tham dự bày tỏ mong muốn Tổng cục TDTT sẽ tổ chức buổi tổng kết ngành để các các đoàn, tỉnh thành có thể trao đổi, giao lưu trong cả nước. Cũng trong chiều nay,  Hội nghị tiếp tục làm việc về các nhiệm vụ và giải pháptriển khai công tác  TDTT thời gian tới cũng như thảo luận về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật TDTT. Đặc biệt là các vấn đề về chính sách,  chế độ cho VĐV, cơ sở vật chất, quỹ đất dành cho các công trình, cơ sở TDTT,… được các địa phương quan tâm chia sẻ với các lãnh đạo Tổng cục TDTT.

Ngay mai (2/6), hội nghị tiếp tục làm việc và sẽ tập trung giải quyết các ý kiến mà địa phương đưa ra trong ngày hôm nay. Theo Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng thì đây chính là các ý kiến quý giá để Tổng cục TDTT tập hợp và tham khảo, đặc biệt xung quanh việc sử đổi, bổ sung Luật TDTT.

Đức Long

Other News
Lễ khai mạc World Cup 2018 ngắn gọn nhưng mang đầy ý nghĩa
HỒ THỊ KIM NGÂN – CÔ GÁI VÀNG CỦA TAEKWONDO VIỆT NAM
Bầu Đức chính thức rút lui khỏi cuộc đua vào VFF
Thủ tướng đón U23 Việt Nam: Chưa bao giờ đợi lâu mà vui thế
Nguyễn Tiến Minh có chiến thắng đầu năm tại Thailand Masters
Quảng Nam đăng cai Cup bóng chuyền nữ quốc tế Bình Điền 2018
Kết quả bán kết 1 và lượt đấu phân hạng giải VĐQG ngày 14/12
Thạch Kim Tuấn giành 3 HCV giải vô địch thế giới
1 2 3 4 5
 
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại : 04.37657155
Email:
center@thethaoquocgiahn.com.vn

when to take naltrexone

vivitrol dosageprednisolon og kalk

prednisolon 37 5

abortion pill

buy abortion pill
TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN THỂ THAO QUỐC GIA HÀ NỘI
* Địa chỉ: P. Phương Canh - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
* Điện thoại: 04.37655131 - Fax : 04.37656093
* Email: center@thethaoquocgiahn.com.vn
fiogf49gjkf05