progesterone taux

progesterone

Thứ Tư, ngày 20 tháng 06 năm 2018
Các đội tuyển
Đội tuyển trẻ
Các dịch vụ
Tìm kiếm

cialis 20mg

cialis generikum saveapanda.com

 
Thể dục nghệ thuật tích cực chuẩn bị hướng đến SEA Games 29
Thể dục nghệ thuật là một trong số các môn thể thao Olympic, thường xuyên xuất hiện ở các kỳ đại hội thể thao lớn của thế giới nhưng ở Việt Nam, môn thể thao này vẫn chưa thật sự phát triển mạnh mẽ. Tại kỳ SEA Games 29 lần này, Thể dục nghệ thuật sẽ tham gia tranh tài với 4 VĐV. Sau nhiều năm vắng bóng tại các kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á, chắc hẳn sự trở lại lần này, thầy trò tuyển Thể dục nghệ thuật Việt Nam có sự chuẩn bị kỹ càng với sự quyết tâm và nỗ lực rất cao.

Để tìm hiểu rõ hơn về công tác chuẩn bị của đội tuyển Thể dục nghệ thuật Việt Nam hướng đến SEA Games 29, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với Huấn luyện viên đội tuyển thể dục nghệ thuật Việt Nam Nguyễn Thu Hà.

HLV đội tuyển thể dục nghệ thuật Việt Nam Nguyễn Thu Hà 

Với vị trí huấn luyện viên đội tuyển, chị có thể chia sẻ đôi nét về công tác chuẩn bị của bộ môn cho SEA Games 29 - sự kiện thể thao lớn nhất khu vực sẽ diễn ra vào tháng Tám tới, tại Malaysia?

Trong nhiều tháng qua, ban huấn luyện đội tuyển thể dục nghệ thuật quốc gia và 4 vận động viên đang nỗ lực tập luyện, uốn nắn, hoàn thiện từng động tác trong mỗi bài tập nhằm hướng đến SEA Games 29 với kết quả tốt nhất có thể. Bên cạnh 2 vận động viên đã tham dự SEA Games 28 là Thanh Thanh (hiện tập luyện tại Tp. Hồ Chí Minh) và Linda Trương (đang tập luyện tại Ucraina), đội tuyển có thêm 2 vận động viên khác là Nguyễn Hồng Nhung và Phạm Nguyễn Vân Nhi (đang tập luyện tại Hà Nội) đóng góp cho thể thao Việt Nam trong kỳ SEA Games tới.

Mặc dù, các thành viên của đội tuyển không cùng tập trung tập luyện tại một địa điểm, nhưng ban huấn luyện và vận động viên thường xuyên có sự kết nối, trao đổi. Qua đó, chúng tôi nắm bắt sự tiến triển trong tập luyện của mỗi vận động viên qua từng ngày, tuần và tháng.

Có thể nói, từ khá lâu rồi tuyển Thể dục nghệ thuật không được tranh tài tại các Đại hội Thể thao quốc tế lớn, phần do lực lượng vận động viên không đủ mạnh hay không đảm bảo được những yêu cầu từ ban tổ chức Đại hội đặt ra như về độ tuổi (16 trở lên). Đến kỳ SEA Games 28 vừa qua và SEA Games 29 này đội tuyển mới có cơ hội tranh tài, chính vì vậy các thành viên trong đội tuyển thể dục nghệ thuật Việt Nam luôn khao khát được cống hiến và đặt quyết tâm rất cao.

HLV Nguyễn Thu Hà cùng các VĐV đội tuyển Thể dục Việt Nam và đội tuyển trẻ

Từng là vận động viên đỉnh cao ở bộ môn này, chị đánh giá như thế nào về phong trào tập luyện cũng như trình độ đối thủ môn thể dục nghệ thuật các nước trong khu vực Đông Nam Á?

Phải nói rằng, phong trào tập luyện thi đấu môn thể dục nghệ thuật các nước trong khu vực Đông Nam Á so với châu lục và thế giới còn khá khiêm tốn và phát triển chưa thực sự mạnh mẽ. Có chăng, trong khu vực nổi bật hơn cả là các nước Malaysia, Indonesia, Philipines và gần đây là sự đầu tư khá mạnh của Singapore. Đây cũng chính là những quốc gia mà tuyển thể dục nghệ thuật Việt Nam sẽ phải cạnh tranh khốc liệt trong kỳ SEA Games 29 lần này.

Đó là khu vực, vậy tại Việt Nam thì thể dục nghệ thuật phát triển như thế nào?

Cũng có phần giống như thể dục dụng cụ, thể dục nghệ thuật mang yếu tố đặc thù rất cao, mỗi vận động viên theo tập đều phải có những tố chất nhất định và được huấn luyện, rèn giũa trong một quá trình với thời gian khá dài từ 4 – 5 năm. Để có được một vận động viên đỉnh cao, tài năng ở bộ môn này thì phải mất vài năm và đồng hành cùng vận động viên đó luôn là sự theo sát nắn nót, huấn luyện rất tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ của huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm.

Tại Việt Nam thể dục nghệ thuật chưa được phát triển rộng rãi và thu hút sự đầu tư từ các địa phương, đơn vị. Cả nước chỉ có Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh được tập trung đầu tư, tuy nhiên vẫn chưa thật sự mạnh mẽ. Hơn nữa, thể dục nghệ thuật không phải là môn thể thao được ngành tập trung đầu tư trọng điểm, cùng với đó là phong trào chưa đủ mạnh và lớn nên việc lựa chọn, tìm ra những gương mặt tài năng xuất sắc nhất ở bộ môn này ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Chị có thể cho biết mục tiêu của tuyển thể dục nghệ thuật Việt Nam tại SEA Games lần này?

Nỗ lực từng ngày, hoàn thiện xuất sắc các bài tập để thi đấu với thành tích tốt nhất được nằm trong tốp các nước giành huy chương  mang vinh quang về cho tổ quốc. Đó chính là mục tiêu lớn nhất mà đội tuyển luôn hướng tới ở đấu trường SEA Games 29.

Nói cụ thể hơn thì cả 4 nội dung vòng, bóng, chùy, lụa đều được các vận động viên chú trọng và tập luyện nhuần nhuyễn để có thể kết hợp tốt nhất trong bài thi cá nhân hay đồng đội.

Hiện bộ môn, Liên đoàn thể dục Việt Nam đang rà soát và xin ý kiến từ ngành Thể dục Thể thao về kế hoạch tập huấn của đội tuyển trước khi chính thực tham dự SEA Games 29. Dự kiến vào cuối tháng 6 tới đây đội tuyển Thể dục nghệ thuật Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Malaysia.

Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này và chúc tuyển thể dục nghệ thuật Việt Nam sẽ tỏa sáng tại SEA Games 29 lần này!

Other News
Lễ khai mạc World Cup 2018 ngắn gọn nhưng mang đầy ý nghĩa
HỒ THỊ KIM NGÂN – CÔ GÁI VÀNG CỦA TAEKWONDO VIỆT NAM
Bầu Đức chính thức rút lui khỏi cuộc đua vào VFF
Thủ tướng đón U23 Việt Nam: Chưa bao giờ đợi lâu mà vui thế
Nguyễn Tiến Minh có chiến thắng đầu năm tại Thailand Masters
Quảng Nam đăng cai Cup bóng chuyền nữ quốc tế Bình Điền 2018
Kết quả bán kết 1 và lượt đấu phân hạng giải VĐQG ngày 14/12
Thạch Kim Tuấn giành 3 HCV giải vô địch thế giới
1 2 3 4 5
 
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại : 04.37657155
Email:
center@thethaoquocgiahn.com.vn

when to take naltrexone

vivitrol dosageprednisolon og kalk

prednisolon 37 5

abortion pill

buy abortion pill
TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN THỂ THAO QUỐC GIA HÀ NỘI
* Địa chỉ: P. Phương Canh - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
* Điện thoại: 04.37655131 - Fax : 04.37656093
* Email: center@thethaoquocgiahn.com.vn
fiogf49gjkf05