Thứ Ba, ngày 22 tháng 08 năm 2017
Các đội tuyển
Đội tuyển trẻ
Các dịch vụ
Tìm kiếm

 
Khai mạc ABG5: Tỏa sáng đại dương, rực sáng tương lai
Tối 24-9, Lễ khai mạc Đại hội thể thao Bãi biễn châu Á lần 5 đã diễn ra long trọng dù thời tiết không được thuận lợi nhưng Lễ khai mạc đã thành công tốt đẹp. Dưới sự chứng kiến của đông đảo quan khách quốc tế, lãnh đạo Đảng, nhà nước, Chính phủ... cùng đông đảo nhân dân.


Đại hội Thể thao Bãi biển (ABG) là một trong những đại hội thể thao lớn nhất châu Á được tổ chức 2 năm 1 lần, do Hội đồng Olympic châu Á (OCA) sáng lập nhằm mục đích quảng bá du lịch, phát triển các môn thể thao biển, vừa là sân chơi riêng cho các môn thể thao biển, vừa thể hiện được sự gắn kết hài hòa giữa phát triển thể thao với du lịch. Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; cùng nhiều lãnh đạo các bộ, ban, ngành, lãnh đạo TP Đà Nẵng-chủ nhà của ABG5-2016. Về phía đại biểu quốc tế dự lễ khai mạc có ông Thô-mát Bách, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC); Hoàng thân An Xa-bát, Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á (OCA).Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao nỗ lực của TP Đà Nẵng, đã vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt là về thời tiết để tổ chức ABG5-2016. Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Đà Nẵng, Huỳnh Đức Thơ đã dành lời cảm ơn chân tình tới các lãnh đạo trong và nước ngoài, người dân đã không quản ngại thời tiết đến dự lễ khai mạc, chung vui cùng người dân thành phố bên bờ sông Hàn.
Dù tại Đà Nẵng trời đổ mưa to, nhưng không vì thế mà xóa được bầu không khí trang trọng, ấm áp của lễ khai mạc giàu màu sắc, mang đậm tính nhân văn.

Mơ đầu buổi lễ là màn châm đuốc ấn tượng của đại hội. Các VĐV xuất sắc của quốc gia nước chủ nhà - Việt Nam, gồm 5 VĐV: Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Huy Hoàng (bơi), Văn Ngọc Tú (judo), Nguyễn Trần Duy Nhất (muay), Nguyễn Huyền Trang (bóng gỗ) đã cùng nhau rước đuốc từ bãi biển, di chuyển vào khán đài để thắp sáng đài lửa ABG5, trong sự cổ vũ nhiệt liệt của cán bộ, HLV, VĐV, quan khách.Tuy cơn mưa không có dấu hiệu giảm đi, nhưng rất đông người dân vẫn nán lại để thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Biển gọi” cùng với những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Lễ khai mạc kết thúc trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của người dân, du khách, của các HLV, VĐV, tạo niềm tin cho mọi người về một kỳ ABG thành công rực rỡ.

Dưới đây là hình ảnh của buuoir lễ Khai mạc ABG5 - 2016:

Pv báo Thể thao.

Other News
Đại hội LĐ Judo VN khóa IV: Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để vững bước đi lên
Hội nghị tập huấn công tác TDTT 2017 các tỉnh, TP khu vực phía Nam
Thể dục nghệ thuật tích cực chuẩn bị hướng đến SEA Games 29
Sửa đổi luật Thể dục, Thể thao Việt Nam
SEA Games 29 bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng
Thúc đẩy hợp tác Thể thao người khuyết tật Việt Nam với tỉnh Nagashaki (Nhật Bản)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ỦY BAN OLYMPIC VIỆT NAM KHÓA V THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Ngày chạy tiếp sức hưởng ứng SEA Games 29 và Para Games 9 được tổ chức tại Hà Nội
1 2 3 4 5
 
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại : 04.37657155
Email:
center@thethaoquocgiahn.com.vn
abortion pill

buy abortion pill
TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN THỂ THAO QUỐC GIA HÀ NỘI
* Địa chỉ: P. Phương Canh - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
* Điện thoại: 04.37655131 - Fax : 04.37656093
* Email: center@thethaoquocgiahn.com.vn
fiogf49gjkf05