Thứ Bảy, ngày 21 tháng 04 năm 2018
Các đội tuyển
Đội tuyển trẻ
Các dịch vụ
Tìm kiếm

cialis 20mg

cialis generikum saveapanda.com

 
Đại học TDTT TPHCM: Vững vàng cho chặng đường mới
Sáng ngày 18/9, Trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần hai).

Đại học TDTT TPHCM được thành lập ngày 28/1/1976 với tên gọi Trường Cán bộ TDTT miền Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo cho khu vực phía Nam. Trải qua 40 năm phát triển với nhiều tên gọi khác nhau, trường đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp TDTT của nước nhà, cũng như khẳng định vị thế đào tạo chuyên môn về TDTT hàng đầu của khu vực phía Nam.

Từ khi mới được thành lập, đội ngũ cán bộ còn rất thiếu thốn, điều kiện sống, làm việc, giảng dạy, tập luyện không ổn định, lại phải trải qua 3 lần chuyển địa điểm, với muôn vàn khó khăn. Song, bằng lòng nhiệt huyết, yêu nghề, ý chí sáng tạo, vượt khó, đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh của trường đã chung tay góp sức vượt qua những thách thức để xây dựng nên một cơ ngơi bề thế, hiện đại như hôm nay.

Giáo sư – Tiến sĩ Lê Quý Phượng, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TPHCM chia sẻ, nhà trường được giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ TDTT thành tích cao, tham gia nghiên cứu khoa học, đào tạo VĐV thành tích cao. Trong suốt quá trình đó, thành tích quan trọng, nổi bật nhất là đào tạo nguồn nhân lực cho ngành thể thao nước nhà với 39 khóa học đại học chính quy (hơn 10.000 sinh viên) và 74 khóa đại học tại chức (hơn 5.000 sinh viên). Những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp tại trường đã về nhận công tác ở mọi miền đất nước, góp phần quan trọng vào sự phát triển TDTT khu vực phía Nam và cả nước.

Hiện tại trường có 318 cán bộ, trong đó có 1 giáo sư, 5 phó giáo sư, 33 tiến sĩ, 167 thạc sĩ và 87 cử nhân. Tỷ lệ giảng viên có trình độ sau đại học chiếm 81%. Theo Hiệu trưởng Lê Quý Phượng, đội ngũ cán bộ nhà trường đang ngày càng lớn mạnh và đáp ứng được yêu cầu phát triển của trường thời điểm hiện tại và trong tương lai. Những kinh nghiệm trong 40 năm qua là tiền đề để nhà trường hướng đến sự phát triển toàn diện trong xu thế hội nhập quốc tế với mục tiêu phần đấu trở thành “Trường đại học TDTT mạnh, có uy tín cao trong nước, khu vực và thế giới”.

Nhân dịp này, Đại học TDTT TPHCM đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần hai). Đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận những thành tích, đóng góp của nhà trường đối với sự nghiệp TDTT của nước nhà. Trong buổi sáng cùng ngày, Đại học TDTT TPHCM cũng đã khánh thành Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, cao 2,5m, được làm bằng đá granite, đặt trong khuôn viên nhà trường.

Với mô hình kết hợp giữa đào tạo và huấn luyện, Đại học TDTT TPHCM đã luôn gắn chặt, kết nối các nhiệm vụ với nhau để hoàn thành tốt các chỉ tiêu về đào tạo cán bộ có trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; tổ chức triển khai nhiều đề tài nghiên cứu khoa học mang tính thức tiễn, ứng dụng trực tiếp cho công tác giảng dạy, huấn luyện. Trong thời kỳ đổi mới, trường đã có nhiều cố gắng mở rộng hợp tác quốc tế, hiện đại hóa cơ sở vật chất, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, giáo viên để đáp ứng với yêu cầu phát triển mới. Lãnh đạo ngành TDTT rất vui mừng với những thành quả đạt được, trân trọng sự nỗ lực vươn lên, tìm tòi, vượt khó của tập thể nhà trường, đặc biệt là đội ngũ các thầy giáo, cô giáo.

Nam Trung

Other News
Bầu Đức chính thức rút lui khỏi cuộc đua vào VFF
Thủ tướng đón U23 Việt Nam: Chưa bao giờ đợi lâu mà vui thế
Nguyễn Tiến Minh có chiến thắng đầu năm tại Thailand Masters
Quảng Nam đăng cai Cup bóng chuyền nữ quốc tế Bình Điền 2018
Kết quả bán kết 1 và lượt đấu phân hạng giải VĐQG ngày 14/12
Thạch Kim Tuấn giành 3 HCV giải vô địch thế giới
Anh Thư thăng tiến vượt bậc sau giải cầu lông trẻ VĐTG 2017
Vận động viên Pencak Silat trúng đạn: Nghi là đạn súng AK
1 2 3 4 5
 
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại : 04.37657155
Email:
center@thethaoquocgiahn.com.vn

when to take naltrexone

vivitrol dosageprednisolon og kalk

prednisolon 37 5

abortion pill

buy abortion pill
TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN THỂ THAO QUỐC GIA HÀ NỘI
* Địa chỉ: P. Phương Canh - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
* Điện thoại: 04.37655131 - Fax : 04.37656093
* Email: center@thethaoquocgiahn.com.vn
fiogf49gjkf05