progesterone taux

progesterone

Thứ Tư, ngày 20 tháng 06 năm 2018
Các đội tuyển
Đội tuyển trẻ
Các dịch vụ
Tìm kiếm

cialis 20mg

cialis generikum saveapanda.com

 
Huy chương vàng và những điều vô giá. Việt Nam
Những vận động viên thể thao, những vận động viên đạt thành tích được tuyên dương, khen thưởng, bản thân họ có thể không mang lại lợi ích lập tức để bù lại những khoản đầu tư bền bỉ của Nhà nước, nhưng bản thân những huy chương họ đạt được trên các đấu trường trong nước, quốc tế lại là những niềm cảm hứng mãnh liệt cho rất nhiều người, nhiều thế hệ.

Thời gian vừa qua, nền thể thao Việt Nam liên tiếp nhận được tin vui. Từ đấu trường Châu lục đến thế giới, các vận động viên của chúng ta liên tiếp ghi tên mình vào bảng vàng thành tích, từ Trần Hiếu Ngân, Ánh Viên, Hoàng Xuân Vinh đến Lê Văn Công, Đặng Thị Linh Phượng … những vận động viên đã khiến không ít con tim rung và nước mắt rơi khi đã nỗ lực hết mình để nâng tầm vị thế thể thao Việt Nam trên tầm thế giới. Rất ít những thứ có thể khiến cho những cảm xúc thăng hoa của dân tộc được đẩy lên cao trào như thể thao, và chính những điều này cũng khiến dư luận được dịp mổ xẻ, xôn xao với những dư luận trái chiều về mức đầu tư cho các vận động viên thể thao trong nước.
     
     VĐV Hoàng Xuân Vinh phá kỷ lục, đoạt huy chương vàng Olympic đầu tiên 
 cho thể thao Việt Nam.

    Tôi đã từng được nghe những ý kiến dạng như : “đầu tư cho vận động viên làm gì, thi đấu được mấy cái huân chương chẳng làm cho đất nước giầu lên được” , hay như “ có thi đấu mãi, cũng chẳng bao giờ sánh được thế giới , chi bằng không đi thi cho đỡ tốn kém”…Quả thực, nghe những điều trên, bản thân tôi cảm thấy như bị tổn thương, dù rằng mình không phải là vận động viên, cũng chẳng phải là người thi đấu chuyên nghiệp cho bất kỳ môn thể thao nào .
  
    Tôi đã từng có học tập và sinh sống ở nước ngoài, nơi trường học từ mẫu giáo đến đại học đều dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động ngoại khoá, đặc biệt là thể thao. Ở đây, trẻ em có thể được lựa chọn các môn thể thao yêu thích của mình, đơn giản chỉ là để giúp các em vận động và giữ cho thể chất thật tốt. Nhưng chính tại những hoạt động thường xuyên, đơn giản đó, những tài năng được phát hiện, và cao hơn hết, trong các hoạt động thể thao, tính xây dựng, cộng đồng và tinh thần fairplay luôn là điều giá trị nhất mà các em nhận được. Đó cũng là những điều tốt đẹp mà thể thao mang lại.
      
Phút giây Lê Văn Công phá kỷ lục, mang về huy chương vàng cho thể thao Việt Nam

         Fairplay, đoàn kết là những điều giá trị mà thể thao mang lại ( ảnh minh hoạ)
          
    Những vận động viên thể thao, những vận động viên đạt thành tích được tuyên dương, khen thưởng, bản thân họ có thể không mang lại lợi ích lập tức để bù lại những khoản đầu tư bền bỉ của Nhà nước, nhưng bản thân những huy chương họ đạt được trên các đấu trường trong nước, quốc tế lại là những niềm cảm hứng mãnh liệt cho rất nhiều người, nhiều thế hệ.
 
    Có thể chưa một lần con bạn biết bơi và thích bơi, nhưng nếu được một lần nhìn Ánh Viên sải tay trên những đường đua xanh , hát vang khúc Tiến quân ca , nâng cao chiếc huy chương danh giá, thì có lẽ điều đó sẽ khiến con bạn có thêm những khát khao và mơ ước.

       Có thể có nhiều người chưa từng nghĩ một người khuyết tật có thể ghi tên mình vào lịch sử của thế giới, thì việc Lê Văn Công với mức tạ kỷ lục sẽ khiến không ít người phải thấy tự nhìn lại mình …và bước ra khỏi chăn… Đó chính là điều mà những tấm huy chương thể thao làm nên điều kỳ diệu.

Cảnh Quân - thethaovaxahoi.vn.
Other News
Lễ khai mạc World Cup 2018 ngắn gọn nhưng mang đầy ý nghĩa
HỒ THỊ KIM NGÂN – CÔ GÁI VÀNG CỦA TAEKWONDO VIỆT NAM
Bầu Đức chính thức rút lui khỏi cuộc đua vào VFF
Thủ tướng đón U23 Việt Nam: Chưa bao giờ đợi lâu mà vui thế
Nguyễn Tiến Minh có chiến thắng đầu năm tại Thailand Masters
Quảng Nam đăng cai Cup bóng chuyền nữ quốc tế Bình Điền 2018
Kết quả bán kết 1 và lượt đấu phân hạng giải VĐQG ngày 14/12
Thạch Kim Tuấn giành 3 HCV giải vô địch thế giới
1 2 3 4 5
 
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại : 04.37657155
Email:
center@thethaoquocgiahn.com.vn

when to take naltrexone

vivitrol dosageprednisolon og kalk

prednisolon 37 5

abortion pill

buy abortion pill
TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN THỂ THAO QUỐC GIA HÀ NỘI
* Địa chỉ: P. Phương Canh - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
* Điện thoại: 04.37655131 - Fax : 04.37656093
* Email: center@thethaoquocgiahn.com.vn
fiogf49gjkf05