progesterone taux

progesterone

Thứ Tư, ngày 20 tháng 06 năm 2018
Các đội tuyển
Đội tuyển trẻ
Các dịch vụ
Tìm kiếm

cialis 20mg

cialis generikum saveapanda.com

 
Đảng ủy Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2016
Nhằm giúp các cấp ủy và ủy viên Ủy ban kiểm tra các cấp nắm vững những quy định, hướng dẫn mới của Ban chấp hành Trung ương khóa XII về thi hành Điều lệ Đảng, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2016 vào sáng ngày 8/9 với sự tham gia của 300 đảng viên thuộc các cấp ủy viên và ủy viên Ủy ban kiểm tra các cấp trực thuộc tại Hà Nội.

compare naloxone and naltrexone

difference between naltrexone and naloxone
Đ/c Phùng Minh Cường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL phát biểu tại Hội nghị (Ảnh:Thế Thiện)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phùng Minh Cường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL đã trích lời Chủ tịch Hồ Chí Minh về vai trò của Chi bộ: "Chi bộ là gốc rễ của Đảng ở trong quần chúng. Chi bộ tốt thì mọi chính sách của Đảng đều được thi hành tốt, mọi công việc đều tiến bộ không ngừng. Trái lại nếu chi bộ kém thì công việc không trôi chảy... ". Chính vì vậy, muốn đảng viên tốt, chi bộ tốt, tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh cần đặc biệt chú trọng tới công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở.

Chi bộ có vai trò rất quan trọng trong việc lãnh đạo triển khai các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời chi bộ còn thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, chất lượng cán bộ, đảng viên thông qua thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu như lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, giáo dục, quản lý, phân công công tác cho đảng viên; làm tốt công tác vận động quần chúng; công tác phát triển Đảng; công tác kiểm tra, thi hành kỷ luật đảng viên. Để chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, bí thư chi bộ và các cấp ủy viên có vai trò hết sức quan trọng, họ phải là những người có đủ trình độ lãnh đạo, kiến thức cả về chuyên môn và công tác đảng; là người có khả năng tham gia vào việc kiểm tra công tác của người phụ trách đơn vị khi cần thiết.

Để chi bộ thực sự là hạt nhân lãnh đạo của Đảng tại cơ sở, là tế bào đầy sức sống và không ngừng phát triển của Đảng, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã luôn bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, ban hành các quy định, hướng dẫn các đảng ủy, chi ủy trực thuộc thực hiện tốt nhiệm vụ được giao đồng thời tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực và bản lĩnh trong công tác xây dựng Đảng.

Hội nghị có sự tham gia của 300 đảng viên thuộc các cấp ủy viên và ủy viên Ủy ban kiểm tra các cấp trực thuộc tại Hà Nội. (Ảnh: undefined)

Sau phần phát biểu của đồng chí Phùng Minh Cường, hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Việt Hà - Ủy viên Ban chấp hành, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương phổ biến về những quy định, hướng dẫn mới của Ban chấp hành Trung ương khóa XII về công tác xây dựng Đảng và nguyên Chủ nhiệm Khoa xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam - đồng chí Nguyễn Xuân Thành phổ biến hướng dẫn mới của Ban chấp hành Trung ương Khóa XII thực hiện các quy định về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong Chương VII và Chương VIII Điều lệ Đảng.

Cũng tại Hội nghị diễn ra trong ngày 8/9, các đại biểu đã tham gia thảo luận và được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Thành giải đáp vướng mắc.

Other News
Lễ khai mạc World Cup 2018 ngắn gọn nhưng mang đầy ý nghĩa
HỒ THỊ KIM NGÂN – CÔ GÁI VÀNG CỦA TAEKWONDO VIỆT NAM
Bầu Đức chính thức rút lui khỏi cuộc đua vào VFF
Thủ tướng đón U23 Việt Nam: Chưa bao giờ đợi lâu mà vui thế
Nguyễn Tiến Minh có chiến thắng đầu năm tại Thailand Masters
Quảng Nam đăng cai Cup bóng chuyền nữ quốc tế Bình Điền 2018
Kết quả bán kết 1 và lượt đấu phân hạng giải VĐQG ngày 14/12
Thạch Kim Tuấn giành 3 HCV giải vô địch thế giới
1 2 3 4 5
 
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại : 04.37657155
Email:
center@thethaoquocgiahn.com.vn

when to take naltrexone

vivitrol dosageprednisolon og kalk

prednisolon 37 5

abortion pill

buy abortion pill
TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN THỂ THAO QUỐC GIA HÀ NỘI
* Địa chỉ: P. Phương Canh - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
* Điện thoại: 04.37655131 - Fax : 04.37656093
* Email: center@thethaoquocgiahn.com.vn
fiogf49gjkf05