progesterone taux

progesterone

Thứ Tư, ngày 20 tháng 06 năm 2018
Các đội tuyển
Đội tuyển trẻ
Các dịch vụ
Tìm kiếm

cialis 20mg

cialis generikum saveapanda.com

 
rescue inhaler for bronchitis

over the counter asthma inhalers

abortion pill

buy abortion pill

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN THỂ THAO QUỐC GIA HÀ NỘI

Địa chỉ: Phường Phương Canh - Quận Nam Từ Liêm - Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 04.37655131 - Fax : 04.37656093

 

Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội, tiền thân là Trường Huấn luyện Kỹ Thuật Thể dục Thể thao Trung ương được thành lập ngày 19/11/1959. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, gắn liền với các giai đoạn lịch sử dân tộc qua các thời kỳ xây dựng miền Bắc xã hội chủ nghĩa, chống  Mỹ cứu nước, khắc phục hậu quả chiến tranh, hội nhập và phát triển, được sự quan tâm, đầu tư hiệu quả của Đảng, Nhà nước và ngành thể dục thể thao, đến nay đã trở thành một Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia hiện đại ở khu vực Đông Nam Á.

Về cơ sở vật chất, từ ngày mới thành lập, Trung tâm mới có 01 khu với diện tích khoảng 9ha nằm trên địa bàn xã Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội. Đến nay Trung tâm đã có 03 khu hoạt động có hiệu quả đó là:

- Khu A: Nằm trên khu đất cũ và nay đã mở rộng thành 15ha, là khu tập huấn cho các môn: Bắn súng, Điền kinh, Judo, Taekwondo, Cầu Mây, các môn bóng.

- Khu B: Có diện tích 02 ha nằm trên địa bàn xã Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội, là khu tập huấn cho các môn: Thể dục, Vật, Cử tạ, các môn võ.

- Khu D: Có diện tích 02 ha nằm trên địa bàn thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là khu dành cho các đội tuyển dã ngoại và nghỉ ngơi.

     Hệ thống cơ sở vật chất của Trung tâm bao gồm: sân bãi, nhà tập, bể bơi, các phòng tập bổ trợ, các trang thiết bị tập luyện đạt tiêu chuẩn cao, có thể đáp ứng yêu cầu tập luyện và thi đấu cho các đội tuyển thể thao Quốc gia. Đặc biệt, tại khu A có Trường bắn đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể tổ chức tốt các cuộc thi đấu trong nước và quốc tế.  

Là địa điểm tin cậy và tin tưởng về công tác quản lý, huấn luyện và đạo tạo của các đội tuyển và tuyển trẻ Quốc Gia, hàng năm Trung tâm tiếp nhận từ 35-50 đội thể thao với khoảng 700-800 vận động viên, huấn luyện viên, chuyên gia nước ngoài tập huấn.

Với bề dày truyền thống hơn 50 năm, các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức, huấn luyện viên, vận động viên tại Trung tâm đã nỗ lực hết mình đóng góp cho sự phát triển thể thao thành tích cao của đất nước. Trong thành công chung của thể thao Việt Nam tại các đấu trường Olympic, Asiad, Sea games, các giải vô địch thế giới, Châu Á, Đông Nam Á có sự đóng góp chính và chủ yếu của các đội tuyển tập huấn tại Trung tâm. Chính vì vậy, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng rất nhiều phần thưởng cao quí như: Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và Huân chương Độc lập hạng Nhì, Ba.

Trung tâm sẽ luôn giữ gìn và phát huy truyền thông tốt đẹp đã được hình thành xuyên suốt quá trình hơn 50 năm thành lập và phát triển để xứng đáng là bệ phóng tin cậy cho các đội tuyển Quốc gia trên con đường chinh phục đỉnh cao thành tích tại các đấu trường Olympic, Thế giới, Châu Á, Đông Nam Á giành vinh quang về cho Tổ quốc. 

-------------------------------------------------------------------------------------------

 

QUYẾT ĐỊNH QUY ĐỊNH CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN THỂ THAO QUỐC GIA HÀ NỘI


BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH

TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO

 


Số: 1478/QĐ-TCTDTT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 


Hà nội, ngày 22 tháng 10 năm 2014

 

QUYẾT ĐỊNH

Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội

 


TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO

Căn cứ Nghị định số76/2013/NĐ-CP ngày 16 tháng 07 năm 2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

Căncứ Quyết định số 22/2014/QĐ-TTg ngày 13 tháng 3 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục Thể dục thể thao trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

Xét đề nghị của Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội và Vụ trưởngVụ Tổ chức cán bộ,

QUYẾTĐỊNH:

Điều 1. Vị trí chức năng

Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Tổng cục Thể dục thể thao, có chức năng tổ chức thực hiện kế hoạch tập huấn các đội tuyển, đội tuyển trẻ thể thao quốc gia, đào tạo tài năng thể thao và tổ chức các hoạt động dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật. Trụ sở chính tại thành phố Hà Nội.

Điều 2. Nhiệm vụ và quyền hạn

1.Trình Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao quy hoạch phát triển, kế hoạchdài hạn, hàng năm của Trung tâm và chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt.

2. Quản lý, phục vụ các đội tuyển,đội tuyển trẻ thể thao quốc gia (sau đây gọi là đội tuyển thể thao quốc gia) tập huấn tại Trung tâm theo kế hoạch của Tổng cục Thể dục thể thao:

a) Tiếp nhận, phối hợp với các đơnvị chức năng tổ chức quản lý vận động viên, huấn luyện viên các đội tuyển thể thao quốc gia tập huấn tại Trung tâm theo quyết định của Tổng cục Thể dục thểthao;

b) Tham gia phê duyệt và tổ chứcđôn đốc, kiểm tra, đánh giá việc thực hiện chương trình, kế hoạch tập huấn củacác đội tuyển; phối hợp tuyển chọn, triệu tập bổ sung và cho thôi tập huấn đốivới thành viên của đội tuyển thể thao quốc gia;

c) Đảm bảo các điều kiện về sânbãi, dụng cụ, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ việc tập luyện của các đội tuyểnthể thao quốc gia tập huấn tại Trung tâm;

d) Tổ chức phục vụ ăn, ở, kiểm tray học, chăm sóc sức khỏe, phối hợp với các cơ sở y tế tổ chức khám và điều trịchấn thương đối với vận động viên; thực hiện các chính sách, chế độ đối vớithành viên các đội tuyển thể thao quốc gia theo quyết định của Tổng cục Thể dụcthể thao;

đ) Thực hiện công tác giáo dụcchính trị, tư tưởng và tổ chức các hoạt động sinh hoạt văn hóa, đảm bảo đời sốngtinh thần cho vận động viên;

e) Phối hợp với các cơ sở giáo dụctổ chức việc học tập văn hóa, ngoại ngữ, hướng nghiệp cho các vận động viên độituyển thể thao quốc gia tập huấn tại Trung tâm;

3. Thực hiện công tác quản lý huấnluyện viên trong nước và chuyên gia, huấn luyện viên nước ngoài làm nhiệm vụ huấnluyện tại Trung tâm theo quyết định của Tổng cục Thể dục thể thao; ký hợp đồngvà thanh lý hợp đồng với các chuyên gia, huấn luyện viên nước ngoài theo quy địnhcủa pháp luật.

4. Phục vụ các đoàn thể thao nước ngoài tập huấn tại Trung tâm theo quyết định của Tổng cục Thể dục thể thao.

5. Đào tạo vận động viên trẻ, vận độngviên năng khiếu các môn thể thao theo kế hoạch của Tổng cục Thể dục thể thao.

6. Triển khai ứng dụng khoa họccông nghệ, y học thể thao phục vụ công tác huấn luyện các đội tuyển thể thao quốcgia; phối hợp nghiên cứu khoa học phục vụ nâng cao thành tích thể thao.

7. Giúp các ngành, địa phương trongviệc tập huấn, nâng cao thành tích cho vận động viên.

8. Phối hợp tổ chức các giải thi đấuthể thao trong nước và quốc tế theo quyết định của Tổng cục Thể dục thể thao.

9. Tổ chức các hoạt động dịch vụphù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm và theo quy định của pháp luật.

10. Thực hiện các nội dung cải cáchhành chính theo chương trình kế hoạch công tác của Tổng cục Thể dục thể thao.

11. Xác định vị trí làm việc, cơ cấuviên chức theo chức danh nghề nghiệp và số lượng người làm việc trình cấp có thẩmquyền phê duyệt; quản lý tổ chức bộ máy, nhân sự, thực hiện chế độ, chính sáchđối với công chức, viên chức, người lao động thuộc phạm vi quản lý của Trungtâm theo phân cấp của Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao và theo quy địnhcủa pháp luật.

12. Quản lý, sử dụng tài chính, tàisản được giao, ngân sách được phân bổ và các nguồn thu khác theo quy định củapháp luật.

13. Thực hiện các nhiệm vụ khác doTổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao giao.

Điều3. Cơ cấu tổ chức

1. Giám đốc và các Phó giám đốc

2. Các phòng:

a) Phòng tổ chức cán bộ

b)    Phòng Hành Chính – Quản trị và hợp tác quốc tế.

c)     Phòng Quản lý huấn luyện và công tác chính trị.

d)    Phòng Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất.

đ) Phòng Kế toán

e)     Phòng Khoa học và Y học thể thao.

f)      Phòng Nuôi dưỡng

g)     Phòng Quản lý công trình – Thiết bị.

i)       Phòng Quản lý Khu B.

k)    Phòng Quản lý Khu C  Tam Đảo.

3. Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thểthao quốc gia Hà Nội có trách nhiệm quy định nhiệm vụ cụ thể, bố trí, sắp xếpcông chức, viên chức và người lao động theo cơ cấu chức danh và tiêu chuẩn nghiệpvụ; xây dựng và ban hành Quy chế làm việc của Trung tâm.

Điều4. Hiệu lực thi hành

Quyết định này có hiệu lực thi hànhkể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 525/QĐ-TCTDTT ngày 24 tháng 12 năm 2008của Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao quy định chức năng, nhiệm vụ, quyềnhạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội; Quyếtđịnh số 698/QĐ-TCTDTT ngày 06 tháng 6 năm 2011 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thểdục thể thao về việc sắp xếp cơ cấu tổ chức phòng thuộc Trung tâm Huấn luyện thểthao quốc gia Hà Nội.

Điều5. Trách nhiệm thi hành

Chánh văn phòng, Vụ trưởng Vụ Tổ chứccán bộ, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thểthao quốc gia Hà Nội, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng cục Thể dụcthể thao và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết địnhnày./

TỔNG CỤC TRƯỞNG

(Đã ký)

 

 

    Vương Bích Thắng

 

fiogf49gjkf05
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại : 04.37657155
Email:
center@thethaoquocgiahn.com.vn

when to take naltrexone

vivitrol dosageprednisolon og kalk

prednisolon 37 5

abortion pill

buy abortion pill
TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN THỂ THAO QUỐC GIA HÀ NỘI
* Địa chỉ: P. Phương Canh - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
* Điện thoại: 04.37655131 - Fax : 04.37656093
* Email: center@thethaoquocgiahn.com.vn
fiogf49gjkf05